HTV9 - Doanh nhân Lý Tú Anh - Doanh nghiệp kỳ vọng giá xăng dầu giảm

Với việc giá xăng dầu giảm, nhiều doanh nghiệp kỳ vọng về sự hạ nhiệt giá tiêu dùng, giảm bớt áp lực về các khâu chi phí trong thời gian vừa qua. Doanh nhân Lý Tú Anh, CEO American Star Group - Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm đã trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV9) như sau:

Cô Lý Tú Anh (Thiên Nhiên Tâm) tham gia Talkshow cùng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Thái Hà Books)

Talkshow do BNI Balance Chapter tổ chức với chủ đề "Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm" đã thu hút gần 100 doanh nhân tham dự. Thiên Nhiên Tâm xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thầy - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Công ty Cổ phần Sách Thái Hà) đã đồng ý tham gia chương trình. Mong rằng tới đây Thiên Nhiên Tâm sẽ nhận tiếp tục được sự hỗ trợ của Thầy cũng như Thái Hà Books. Lý Tú Anh - Sáng lập Thiên Nhiên Tâm.

Cảm ơn Vườn Yêu Thương - CLB Yêu Sách Thái Hà

Vẫn còn lắng đọng cảm xúc của đêm qua khi mình được cùng với Thầy Nguyễn Mạnh Hùng và Shark Trương Lý Hoàng Phi chia sẻ về cuốn sách “The Hero Factor” do Thái Hà Books mới phát hành. Mình ấn tượng nhất là không khí thân mật, gần gũi của mọi người. Gần cuối chương trình mà hàng trăm người vẫn còn nán lại đến khi kết thúc để gửi cho nhau những lời chúc và lời chào tạm biệt. Nhìn gương mặt ai nấy cũng cười tươi rạng rỡ (Lý Tú Anh - CEO American Star Group, Sáng lập Thiên Nhiên Tâm)

Doanh nhân Lý Tú Anh trả lời phỏng vấn HTV7 về lợi ích của Dự án cao tốc TP. HCM - Mộc Bài

Trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV7), Bà Lý Tú Anh - CEO Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star Group), đồng thời là Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm cho biết: “Thứ nhất là dự án sẽ giúp giảm thời gian vận chuyển hàng hóa từ các công ty, nhà xưởng và các cảng biển tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu về cửa khẩu Mộc Bài. Thứ hai là giúp giảm đáng kể các chi phí logistics như phí xe vận chuyển, phí cầu đường, phí bảo dưỡng…"

Tận hưởng hạnh phúc giản đơn

Với Tú Anh, việc TẬN HƯỞNG HẠNH PHÚC đơn giản là dậy sớm để hít không khí trong lành, để ngồi tập thở. Sau đó chụp hình mấy món đồ, cảnh vật mà mình yêu thích, và đặc biệt là chụp hình mình vì mình rất yêu thương bản thân, vì mình nghĩ rằng muốn yêu thương người khác thì trước tiên phải biết yêu thương mình á! (Thiên Nhiên Tâm).

Học từ con qua câu truyện bầy kiến

Học con vụ bầy kiến, mình đem mấy chậu hoa đỏ đỏ, hồng hồng ra bày biện, toàn những màu tương đồng đem xếp cạnh với nhau để chụp xem như thế nào, cũng thấy hay hay, ngắm nhìn rất thư giãn. Những bông hoa đủ màu sắc tương đồng được xếp cùng lại với nhau, cái tự nhiên thành một vườn hoa thật lung linh, tràn ngập ánh sáng. Yêu lắm cái ban công bé xíu của nhà em.

(Phim The Octonauts Above & Beyond - The Fire Ants) Thiên Nhiên Tâm.

Thiền Vipassana và Samatha

Có hai loại thiền trong Phật giáo, Vipassana và Samatha. Vipassana có thể được hiểu là “Tuệ”. Samatha có thể được hiểu là “Định” (sự “tập trung”, quán; hay sự “tĩnh lặng”, tịnh, chỉ). Đối với riêng Tú Anh, thấy hễ mình hợp với loại nào thì học loại đó không nên quá hà khắc và thúc ép bản thân phải đạt được gì đó. Miễn sao khi thực tập mình thấy đời sống sức khỏe cũng như tinh thần của bản thân và gia đình mình ngày càng tốt hơn là được (Thiên Nhiên Tâm)