HTV9 - Doanh nhân Lý Tú Anh - Doanh nghiệp kỳ vọng giá xăng dầu giảm

Với việc giá xăng dầu giảm, nhiều doanh nghiệp kỳ vọng về sự hạ nhiệt giá tiêu dùng, giảm bớt áp lực về các khâu chi phí trong thời gian vừa qua. Doanh nhân Lý Tú Anh, CEO American Star Group - Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm đã trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV9) như sau:

Cô Lý Tú Anh (Thiên Nhiên Tâm) tham gia Talkshow cùng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Thái Hà Books)

Talkshow do BNI Balance Chapter tổ chức với chủ đề "Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm" đã thu hút gần 100 doanh nhân tham dự. Thiên Nhiên Tâm xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thầy - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Công ty Cổ phần Sách Thái Hà) đã đồng ý tham gia chương trình. Mong rằng tới đây Thiên Nhiên Tâm sẽ nhận tiếp tục được sự hỗ trợ của Thầy cũng như Thái Hà Books. Lý Tú Anh - Sáng lập Thiên Nhiên Tâm.

Cảm ơn Vườn Yêu Thương - CLB Yêu Sách Thái Hà

Vẫn còn lắng đọng cảm xúc của đêm qua khi mình được cùng với Thầy Nguyễn Mạnh Hùng và Shark Trương Lý Hoàng Phi chia sẻ về cuốn sách “The Hero Factor” do Thái Hà Books mới phát hành. Mình ấn tượng nhất là không khí thân mật, gần gũi của mọi người. Gần cuối chương trình mà hàng trăm người vẫn còn nán lại đến khi kết thúc để gửi cho nhau những lời chúc và lời chào tạm biệt. Nhìn gương mặt ai nấy cũng cười tươi rạng rỡ (Lý Tú Anh - CEO American Star Group, Sáng lập Thiên Nhiên Tâm)

Doanh nhân Lý Tú Anh trả lời phỏng vấn HTV7 về lợi ích của Dự án cao tốc TP. HCM - Mộc Bài

Trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV7), Bà Lý Tú Anh - CEO Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star Group), đồng thời là Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm cho biết: “Thứ nhất là dự án sẽ giúp giảm thời gian vận chuyển hàng hóa từ các công ty, nhà xưởng và các cảng biển tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu về cửa khẩu Mộc Bài. Thứ hai là giúp giảm đáng kể các chi phí logistics như phí xe vận chuyển, phí cầu đường, phí bảo dưỡng…"