Thiên Nhiên Tâm tổ chức Chương trình GIAO LƯU ĐÊM GIÁNG SINH

Chương trình giao lưu Giáng Sinh giữa Sinh viên lớp Nghiệp vụ XNK Ngôi Sao Mỹ, Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng với Đại diện doanh nghiệp nước ngoài. Giao lưu với ba nhân vật đại diện trong lĩnh vực có liên quan đến chủ đề của chương trình: Ms. Lý Tú Anh (CEO Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ), Ms. Hằng Lê (Founder Cộng Đồng Giáo Dục Núi Tượng), Ms. So Phanh Ny Thach (Giám đốc Công ty Sophanny Artisan).

Thiên Nhiên Tâm tham gia Sự kiện "Phượng Hoàng Tái Sinh"

Thiên Nhiên Tâm xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm gian hàng tại Ngày hội giao thương "Phượng Hoàng Tái Sinh" diễn ra vào ngày 18/12/2021 kỷ niệm 4 năm thành lập CLB WLIN Chaming, thu hút sự tham dự của nhiều khách quý như: Tiến sỹ Lý Thị Mai, Luật gia - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, Nhà thiết kế Quỳnh Paris, Giám đốc Best Land Đặng Thị Thúy Hoài, BTV HTV Lê Quỳnh Trâm, Ca sĩ Sunny Đan Ngọc.

Doanh nhân Lý Tú Anh: Hội Nữ trí thức đã góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp Việt với đối tác nước ngoài

Doanh nhân Lý Tú Anh, CEO Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star Group) - Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm. Tự hào là hội viên của Chi hội Nữ trí thức Doanh nhân (thuộc Hội Nữ Trí Thức - TP.HCM) do Chuyên gia Tâm lý - Tiến Sĩ Lý Thị Mai làm Chi hội trưởng, đồng thời còn được trao tặng Giấy khen bởi Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật TP.HCM vì thành tích.

Dầu gội Bồ Kết và Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm trên HTV9

Doanh nhân Lý Tú Anh, Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm đã tâm huyết chia sẻ tại buổi phỏng vấn của Đài Truyền hình TP.HCM - HTV9 về sản phẩm Dầu gội Bồ Kết Thảo Mộc và Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm an toàn cho người sử dụng, Thiên Nhiên Tâm là thương hiệu gắn liền với các sản phẩm không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe thể chất mà còn hướng đến những giá trị tinh thần, mang đến cho người dùng cảm giác được trở về gần gũi với thiên nhiên.

KPIs của con

Hai vợ chồng mình thống nhất rằng: KPIs của con chính là "CÔNG CỤ ĐO LƯỜNG NIỀM VUI" từ những gì con đạt được chứ không phải là "Chỉ tiêu" dùng để áp đặt con phải đạt được điều gì mà khiến trong lòng con không thoải mái. Vì vậy, tụi mình luôn khuyến khích và ủng hộ con thực hiện những gì con thích nhất, giỏi nhất và cùng vui, cùng hạnh phúc với kết quả con đạt được dù lớn hay nhỏ.

Thú vui nhỏ mùa dịch

Vậy đó, mùa Covid này mình không có thời gian trống để suy nghĩ lung tung, là nhờ có mấy bạn vật dụng trang trí này nè! Dù bận bịu loay hoay đủ thứ cả ngày nhưng mình không mệt hay căng thẳng gì hết. Hơn thế nữa là còn giúp được cho nhiều người vượt qua những ngày căng thẳng tại Sài Gòn này nữa (Thú vui nhỏ mùa dịch - Lý Tú Anh - Founder Thiên Nhiên Tâm).

Tâm sự mùa Vu Lan 2021

Tâm sự mùa Vu Lan 2021. Kỷ niệm Tháng 7 AL năm 2021 - Mùa Vu Lan, sau khi hai vợ chồng phát nguyện cùng xuống tóc cầu nguyện cho má của hai đứa bình an qua đại dịch và an yên tuổi già. Cảm ơn Ba Má đã cho chúng con cuộc sống này. (Lý Tú Anh - Founder Thiên Nhiên Tâm)

Thiên Nhiên Tâm đồng hành Talkshow về cách doanh nghiệp tồn tại trong đại dịch Covid-19 (Saigon Times)

Talkshow “Thay đổi cách nhìn về Covid-19, doanh nghiệp sẽ tự có giải pháp” do Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star Group) - đại diện bởi CEO Lý Tú Anh (cũng là người Sáng lập Thiên Nhiên Tâm) tổ chức với sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp khác đã diễn ra thành công vào ngày 13/08/2021. Sự kiện được tổ chức trực tuyến qua Zoom với sự hiện hiện của gần 100 doanh nhân, trong đó có đại diện của nhiều tập đoàn cùng tham dự.

Đốt trầm thơm nhớ hương khói quê nhà

Nhớ hồi đó ở quê em, ông ngoại em hay đốt cỏ khô, rác lá khô của cây mận, cây mít trước sân nhà á, rồi hun khói mỗi buổi nghe thơm cả xóm luôn. Chị em nhà em vừa chạy nhảy tung tăng chơi ngoài sân vừa được nghe mùi khói giống giống mùi này nè. Nên chiều tối mà đốt một nén trầm trong nhà sẽ tạo cho gia đình mình cảm giác an toàn và ấm cúng như hồi xưa vậy! Con cái mình cũng có cảm giác bình yên khi mình bình yên, chứ ở Sài Gòn này đâu có rác lá với cỏ khô đâu mà đốt!