Bột Cacao Nguyên Chất Alluvia (150g) - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 100.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TP034
Hãng sản xuất: Alluvia
Loại: Thực phẩm tự nhiên

Bột Cacao Nguyên Chất Alluvia (150g) - Thiên Nhiên Tâm là món quà độc đáo, đầy bất ngờ và ý nghĩa để dành tặng cho những người mà bạn yêu thương. Từ những trái cacao tươi ngon nhất từ vùng nguyên liệu chất lượng cao UTZ tại Chợ Gạo - Tiền Giang, ALLUVIA chúng tôi chế biến ra những dòng sản phẩm Bột Cacao đặc biệt hảo hạng.

Bột Cacao Nguyên Chất Alluvia (150g) - Thiên Nhiên Tâm là món quà độc đáo, đầy bất ngờ và ý nghĩa để dành tặng cho những người mà bạn yêu thương.

Từ những trái cacao tươi ngon nhất từ vùng nguyên liệu chất lượng cao UTZ tại Chợ Gạo - Tiền Giang, ALLUVIA chúng tôi chế biến ra những dòng sản phẩm Bột Cacao đặc biệt hảo hạng.

ALLUVIA ‘Go Organic’ là dòng sản phẩm cacao nguyên chất cao cấp dành cho người tiêu dùng tinh tế. “Go Organic” nhấn mạnh tính sạch, hữu cơ và đặc biệt đảm bảo an toàn sức khỏe. “Go Organic” mang hương vị đậm đà và chút nồng ấm đặc trưng, đem lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp cho người tiêu dùng khỏe khoắn, tỉnh táo, thư thái sum vầy bên gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi

Vẫn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, hộp 150g mang đến cho người tiêu dùng mức giá hợp lý nhất và mẫu mã bao gói trang trọng để bạn có thể mang biếu tặng những người thân yêu.