Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 95.900₫

137.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: H011
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Mỹ phẩm thiên nhiên
DẦU TẮM HOA SỨ THIÊN NHIÊN TÂM với chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên: Hoa Sứ, Dầu Dừa, Chiết Xuất Đậu Nành, Chiết Xuất Ngải Cứu, Bưởi, Rễ Cây Liên Mộc, Hạt Thầu Dầu, Cây Cọ. Sản phẩm không chứa silicon và paraben, hoàn toàn an toàn và lành tính cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và người lớn tuổi. Công dụng: Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm với các thành phần thiên nhiên sẽ giúp làm sạch làn da, lấy đi bụi bẩn một cách nhẹ dịu. Ngoài ra, các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên có trong sản phẩm sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ. Chiết xuất Ngải...

DẦU TẮM HOA SỨ THIÊN NHIÊN TÂM với chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên: Hoa Sứ, Dầu Dừa, Chiết Xuất Đậu Nành, Chiết Xuất Ngải Cứu, Bưởi, Rễ Cây Liên Mộc, Hạt Thầu Dầu, Cây Cọ. Sản phẩm không chứa silicon và paraben, hoàn toàn an toàn và lành tính cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và người lớn tuổi.

Công dụng: Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm với các thành phần thiên nhiên sẽ giúp làm sạch làn da, lấy đi bụi bẩn một cách nhẹ dịu. Ngoài ra, các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên có trong sản phẩm sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ. Chiết xuất Ngải Cứu với khả năng làm sạch vi khuẩn tối ưu sẽ giúp cải thiện tình trạng nấm da và ngăn ngừa mụn lưng hiệu quả. Ngoài ra, hương thơm Hoa Sứ nồng nàn không những giúp bạn thư giãn và giải tỏa căng thẳng mà còn giúp bạn trở nên quyến rũ hơn nữa.

Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt cơ thể, lấy một lượng vừa đủ Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm, tạo bọt rồi massage nhẹ nhàng lên làn da. Tắm lại với nước sạch và tận hưởng làn da mịn màng với hương thơm nhẹ nhàng mà lưu luyến.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ quá cao.

Hạn sử dụng: 24 tháng.

Dầu tắm Hoa Sứ Thiên Nhiên Tâm đã được Sở Y Tế kiểm định đạt chất lượng và đáp ứng tất cả các yêu cầu của Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN.

Hiện tại chưa có vì Sản phẩm bạn đang xem là sản phẩm duy nhất có trong danh mục.