Đông trùng hạ thảo - Quả Thể (10g) Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 630.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TP038
Hãng sản xuất: Hoàng Linh Biotech
Loại: Thực phẩm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo - Quả Thể (10g) Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm là sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech. Sản phẩm có công dụng: giúp bồi bổ sức khoẻ, cân bằng âm dương, trấn an tinh thần, tăng sức đề kháng, chống các bệnh mãn tính, chống lão hóa cơ thể...

Đông trùng hạ thảo - Quả Thể (10g) là sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech.

Thành phần cấu tạo:

Đông trùng hạ thảo 100%. 

Công dụng:

Giúp bồi bổ sức khoẻ, cân bằng âm dương, trấn an tinh thần, tăng sức đề kháng, chống các bệnh mãn tính, chống lão hóa cơ thể.

Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ sinh lý, kéo dài tuổi thọ.

Tăng cường chức năng gan và thận.

Đối tượng sử dụng:

Thích hợp cho những người bị suy nhược sức khỏe, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, suy giảm chức năng thận, người suy giảm chức năng sinh lý, người mắc các bệnh mãn tính. 

Cách dùng:

Cho 2-5g vào cốc, đổ 100 ml nước sôi đậy nắp khoảng 5-10 phút cho thêm một thìa nhỏ mật ong rồi uống.

Cho 5-10 g hầm cùng chim bồ câu hoặc thịt nạc, nhỏ lửa khoảng 30 phút, thêm gia vị vừa đủ rồi dùng (chim bồ câu hầm nhừ ăn cả xương là tốt nhất).

Cho 2-5g vào bát cháo nóng, hoặc mỳ tôm đợi khoảng 5 phút rồi dùng.

Ngâm rượu: Cho khoảng 10-15 g nấm cùng 1 lít rượu trên 40 độ, để khoảng 50-60 ngày, để nơi tối, mát. Mỗi ngày dùng 20ml

Khối lượng tịnh: 

10g/lọ.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thời hạn sử dụng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất, 60 ngày sau khi mở bao bì.

Nhắc tới sản phẩm Đông trùng hạ thảo, người ta sẽ không còn lo ngại về giá bán lên tới hàng tỷ đồng/kg của nguồn trùng thảo Tây Tạng. Trong những năm trở lại đây, tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… đã ứng dụng thành công mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong phòng kín. Bất ngờ thay đó là qua nghiên cứu khoa học về thành phần dược tính trong hạ thảo đông trùng được nuôi trồng trong phòng kín lại tương đương, thậm chí vượt trội hơn cả thành phần dưỡng chất có trong trùng thảo Tây Tạng vốn dĩ được xem là nổi tiếng chất lượng bậc nhất từ bao đời nay.

Đông trùng hạ thảo do Hoàng Linh Biotech nuôi trồng nói riêng và những sản phẩm trùng thảo được nuôi trồng ở nhiều quốc gia khác nói chung, qua nghiên cứu y học  chúng đều đảm bảo cung cấp đầy đủ 17 loại axit amin, lipit, D-manninol, các nguyên tố vi lượng như Na, Al, K,… và các vitamin như vitamin A, C, B2, B12, E… Trùng thảo là nguồn cung cấp rất nhiều những loại hoạt chất có giá trị dược liệu cao quý có thể kể tới như axit cordiceptic, adenosin, cordycepin, hydroxethyl-adenosin, quan trọng nhất là nhóm hoạt chất Hydroxy-Etyl- Adenosin-Analogs.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Hoàng Linh Biotech đảm bảo có chứa đầy đủ dưỡng chất của trùng thảo tự nhiên.