Gối ngồi thiền Sunny (Chữ V) - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 338.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DT001
Hãng sản xuất: Sunny
Loại: Dụng cụ ngồi thiền

Gối ngồi thiền SUNNY (Chữ V) - Thiên Nhiên Tâm vỏ đậu xanh là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ thực hành thiền định, giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương chậu khi ngồi lâu.

GỐI NGỒI THIỀN SUNNY (CHỮ V) THIÊN NHIÊN TÂM - GIẢI PHÁP GIỮ LƯNG BẠN LUÔN THẲNG SUỐT THỜI GIAN NGỒI THIỀN

– Gối ngồi thiền SUNNY (Chữ V) - Thiên Nhiên Tâm vỏ đậu xanh là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ thực hành thiền định, giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương chậu khi ngồi lâu.

– Ngồi trên một gối ngồi thiền vỏ đậu, xương chậu của bạn sẽ được nghiêng về phía trước đủ cho cột sống của bạn có tâm ở phía trên hai bên xương ở mông của bạn và trên những điểm chịu trọng lượng của bạn. Và để nghiêng xương chậu của bạn vào đúng vị trí, bạn ngồi trên cạnh phía trước của đệm ngồi thiền vỏ đậu cao khoảng 10-12 cm.

– Điều quan trọng nhất là khi ngồi trên gối ngồi thiền bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn, và thân của bạn được cân bằng, cột sống của bạn hỗ trợ tất cả các trọng lượng của bạn từ phần eo trở lên một cách tốt nhất. Gối ngồi thiền vỏ đậu sẽ giúp bạn nghiêng xương chậu về phía trước giữ cho cột sống ở liên kết đúng từ đó tạo sự cân bằng hỗ trợ toàn bộ trọng lượng của thân, cổ và đầu.

VÌ SAO GỐI NGỒI THIỀN SUNNY (CHỮ V) CÓ THỂ GIÚP BẠN CÓ TƯ THẾ NGỒI ĐÚNG?

– Gối thiền SUNNY chứa đầy vỏ đậu xanh bên trong, khi bạn ngồi các hạt vỏ đậu xanh sẽ tự động di chuyển theo cử động của bạn để phù hợp cấu tạo cơ thể tạo cảm giác như đang ngồi trên cát giúp bạn có tư thế ngồi cân bằng, vững chắc và thoải mái.

– Gối thiền SUNNY giúp bạn giữ tư thế ngồi đúng và cân bằng điều này sẽ hạn chế căng cơ vùng đùi, lưng và giảm áp lực cho xương chậu khi ngồi lâu.

– Nhờ liên kết rỗng giữa các hạt vỏ đậu giúp không khí lưu thông tối đa xung quanh gối thiền tạo sự thoáng mát và dễ chịu khi ngồi lâu.

– Gối thiền SUNNY có quai xách bên hông được may chắc chắn giúp dễ dàng mang theo khi đi xa.

– Gối thiền SUNNY được thiết kế khóa kéo bên hông nên bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt vỏ đậu để điều chỉnh độ cao hay thấp. mềm hay cứng tùy theo nhu cầu của bạn.

– Gối thiền SUNNY được sử dụng vải kaki cotton dày may chắc chắn, và hạt vỏ đậu xanh không bị nén xẹp vì vậy thời gian sử dụng rất lâu, có thể từ 3-5 năm tùy theo điều kiện bảo quản của bạn.

– Gối thiền SUNNY được may hai lớp, áo gối và ruột vì vậy khi vệ sinh bạn chỉ cần lấy ruột gối ra phơi nắng và giặt sạch áo gối.

SUNNY LUÔN CHÚ TRỌNG TÍNH AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG NÊN NGUỒN THU MUA VỎ ĐẬU XANH ĐƯỢC LỰA CHỌN RẤT KỸ CÀNG VÀ PHẢI CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG.

– Để đảm bảo vỏ đậu xanh được loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, SUNNY sử dụng hoàn toàn máy móc công nghệ cao để chất lượng vỏ đậu xanh được đảm bảo trước khi đưa ra thị trường.

– Vỏ hạt đậu xanh được kiểm nghiệm hàng năm tại Viện Paster TP. HCM để theo dõi và duy trì chất lượng ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng.

– Sản phẩm của SUNNY đã được công bố chất lượng theo tiêu chuẩn TCCL:01/DAT/2008.

– Sản phẩm của SUNNY được Chứng nhận đạt tiêu chuẩn HVNCLC.

– Vỏ gối: vải cotton nhập khẩu.

– Ruột vỏ đậu xanh: qua quá trình xử lí công nghiệp và được làm sạch theo tiêu chuẩn TCCS: DAT/2008.

– Kích thước: 30 x 80 cm.

– Khối lượng: 2.75 kg (+/- 0.2 gr).

GỐI NGỒI THIỀN SUNNY (CHỮ V) - THIÊN NHIÊN TÂM

– Tạo sự ổn định và vững chắc cho khung xương chậu.

– Các khớp xương hông được hỗ trợ trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng cho tư thế bắt chéo chân.

– Kéo dài thời gian ngồi thiền.

– Giúp bạn ngồi đúng tư thế trong một thời gian dài.

– Phù hợp với những người thiếu sức khỏe về cơ bắp.

– Dễ dàng cho người mới bắt đầu hành thiền.

– Thoáng mát dễ chịu xung quanh xương chậu.

– Không gây tê chân.

– Hỗ trợ tốt cho những người bị đau đầu gối.

– Giảm đau lưng, cứng cổ.