Hộp quà sẻ chia Thái Bon - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 305.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TP152
Hãng sản xuất: Thái Bon
Loại: Thực phẩm tự nhiên

Hộp quà sẻ chia Thái Bon - Thiên Nhiên Tâm gồm có: Hạt dẻ cười rang muối và Hạt điều vỏ lụa rang muối (Khối lượng tịnh: 525g). Hộp quà sẻ chia Thái Bon - Thiên Nhiên Tâm bao gồm những loại hạt thơm ngon, bổ dưỡng. Những loại hạt này có chứa những thành phần dinh dưỡng thiết yếu rất cần thiết cho cơ thể như: các Vitamin nhóm B, Vitamin A, E, C, K, các khoáng chất gồm sắt, kẽm, mangan, magie, các chất béo chưa bão hòa, protein, chất xơ…

Hộp quà sẻ chia Thái Bon - Thiên Nhiên Tâm gồm có: Hạt dẻ cười rang muối và Hạt điều vỏ lụa rang muối (Khối lượng tịnh: 525g).

Hộp quà sẻ chia Thái Bon - Thiên Nhiên Tâm bao gồm những loại hạt thơm ngon, bổ dưỡng. Những loại hạt này có chứa những thành phần dinh dưỡng thiết yếu rất cần thiết cho cơ thể như: các Vitamin nhóm B, Vitamin A, E, C, K, các khoáng chất gồm sắt, kẽm, mangan, magie, các chất béo chưa bão hòa, protein, chất xơ…

Những loại hạt này phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, không kiêng kị gì, trẻ em, người lớn, người già đều sử dụng được, đặc biệt với phụ nữ đang mang thai sử dụng hạt rất tốt cho thai nhi. Chúng rất dễ ăn, vì có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác ngon miệng hợp khẩu vị thích hợp dùng trước bữa ăn. Dễ sử dụng có thể ăn ngay hoặc chế biến thành các món ăn rất đơn giản.

Hộp quà được đặt thiết kế đặc biệt, chú trọng từng đường nét, đảm bảo sự sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là món quà tạo ấn tượng sâu đậm trong tâm trí của người được tặng và bất cứ ai sử dụng. Sử dụng Hộp quà sẻ chia Thái Bon - Thiên Nhiên Tâm làm quà tặng là cử chỉ đẹp đẽ, thay cho lời chúc sức khỏe, thể hiện tấm lòng của bạn một cách chân thành nhất đối với người được tặng. Sản phẩm hoàn hảo về tính thẩm mỹ cũng như giá trị và độ an toàn khi sử dụng.