Nón lá sen (có vẽ) - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 355.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DC001
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Sản phẩm từ sen

Điểm đặc biệt của chiếc Nón lá sen - Thiên Nhiên Tâm là màu sắc tươi xanh tự nhiên cùng những đường gân lá vẫn còn hiện rõ trên chiếc nón, mang đến cảm giác gần gũi như được cầm trên tay chiếc lá sen tươi mát. Nón lá sen không thấm nước, thời tiết nên có thể sử dụng hàng ngày để đi mưa hay nắng. Nón lá sen thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Nón lá sen độc đáo và rất cá tính, phù hợp với cả thời trang cổ điển và hiện đại, lý tưởng để làm quà tặng.

Nón lá sen là loại nón lá truyền thống mộc mạc của người Việt, nhưng được làm hoàn toàn thủ công từ lá sen tươi. Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thể hiện nét đẹp và tinh hoa của dân tộc Việt Nam.

Để làm ra một chiếc nón lá sen hoàn hảo, phải trải qua rất nhiều công đoạn. Đầu tiên, nguyên liệu phải là những lá sen tươi được chọn lọc kỹ càng, sau đó ngâm nước Javel, phơi khô, ủi cho đến khi thẳng. Để giữ được màu xanh tự nhiên và tạo độ bền khi tiếp xúc với nắng mưa, nón được phủ một lớp sơn bảo vệ. Chiếc nón lá sen sau khi được khâu lại với những đường gân nổi lên rõ ràng, tinh tế trên lớp áo xanh tươi khiến nhiều người yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Nón lá sen không thấm nước, thời tiết nên có thể sử dụng hàng ngày để đi mưa hay nắng.
- Thân thiện với thiên nhiên và môi trường.
- Độc đáo và rất cá tính, phù hợp với cả thời trang cổ điển và hiện đại.
- Rất lý tưởng để làm quà tặng, thể hiện sự tinh tế và khác biệt.

*Ghi chú: Tùy vào từng đợt mà nón lá có vẽ màu hoa sen hồng hay trắng. Nếu muốn chọn màu, quý khách vui lòng liên hệ shop nhé!
______________

Lotus leaves conical hats are the traditional rustic conical hats of Vietnamese people, but are handmade entirely from fresh lotus leaves. The product is very artistic, showing the beauty and quintessence of the Vietnamese nation.

To make a perfect lotus leaves conical hat, a lot of stages have to be gone through. Firstly, the raw materials must be fresh lotus leaves which are carefully selected, then soaked in Javel, dried, and ironed until straightened. To keep the natural green color and create durability when the hat exposed to the rain and sunlight, it is covered with protective paint. After being stitched, a lotus leaves conical hat that is born with the venations to appear clearly and delicately on the layer of bright green color makes many people love at first sight.

- The lotus leaves conical hats are waterproof, weatherproof, so they can be used daily to go rain or shine.
- Friendly to nature and environment.
- Suitable for both classic and modern fashion.
- Unique and very personal, suitable for both classic and modern fashion.
- Ideal for gift giving, showing sophistication and difference.

- 30%

Đèn lá sen Thiên Nhiên Tâm

298.900₫

427.000₫

- 35%

Tranh lá sen - Thiên Nhiên Tâm

1.267.500₫

1.950.000₫

Xem thêm >>