Nụ trầm Trầm Tuệ (Hộp 32 nụ) khói ngược

Giá bán: 88.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Trầm Tuệ
Loại: Nhang - Trầm - Nến - Tinh dầu
- Số lượng: 32 viên/hộp - Kích thước hộp: 4 x 8.5 (cm) - Thời gian cháy: 20 - 25 phút/ viên - Thành phần: Bột trầm hương, keo của cây bời lời - Trọng lượng: 79g - Xuất xứ: Trầm Việt Nam - Sản phẩm để càng lâu càng dậy mùi thơm. - Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc. Thác khói trầm hương tỏa ra hương thơm dịu nhẹ làm cho tinh thần chúng ta an nhiên tự tại, bớt căng thẳng. Trầm hương tỏa ra mùi hương thanh nhẹ, nó có tác dụng tiêu trừ uế khí, hung khí, giúp cho gia chủ vượng khí hơn, làm gia tăng sự may mắn và tài lộc. Thác khói trầm hương có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ...

- Số lượng: 32 viên/hộp
- Kích thước hộp: 4 x 8.5 (cm)
- Thời gian cháy: 20 - 25 phút/ viên
- Thành phần: Bột trầm hương, keo của cây bời lời
- Trọng lượng: 79g
- Xuất xứ: Trầm Việt Nam
- Sản phẩm để càng lâu càng dậy mùi thơm.
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm mốc.

Thác khói trầm hương tỏa ra hương thơm dịu nhẹ làm cho tinh thần chúng ta an nhiên tự tại, bớt căng thẳng.

Trầm hương tỏa ra mùi hương thanh nhẹ, nó có tác dụng tiêu trừ uế khí, hung khí, giúp cho gia chủ vượng khí hơn, làm gia tăng sự may mắn và tài lộc. Thác khói trầm hương có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ nên dễ dàng bài trí, vì vậy đây là sản phẩm được nhiều người mua để làm quà tặng hoặc sử dụng.

Những làn khói tỏa ra từ thác trầm hương hòa quyện cùng hương thơm trầm ấm khiến không gian thêm ấm cúng và thanh tịnh. Thác khói trầm hương không chỉ phù hợp với những người theo Phật giáo mà còn phù hợp với những người muốn tĩnh tâm, yên an. Những ai muốn thiền định cũng nên sở hữu riêng cho mình sản phẩm này để dễ thiền sâu, nhập định hơn.