Nước gội bồ kết thảo mộc Khánh Thanh (250ml) - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 95.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: MP002
Hãng sản xuất: Khánh Thanh
Loại: Mỹ phẩm thiên nhiên

Nước gội bồ kết thảo mộc Khánh Thanh (250ml) - Thiên Nhiên Tâm kết hợp 10 loại thảo mộc: bồ kết, bồ hòn, chanh, gừng, nha đam, lá ổi, hương nhu, sả, vỏ bưởi, vỏ cam. Nguyên liệu thiên nhiên sạch và an toàn.

Nước gội bồ kết thảo mộc Khánh Thanh (250ml) - Thiên Nhiên Tâm

Để có được những giọt nước gội bồ kết sánh đặc thơm lừng, nhiều công đoạn phải được thực hiện theo tuần tự, rất tỉ mỉ và công phu, sử dụng kết hợp 10 loại thảo mộc: bồ kết, bồ hòn, chanh, gừng, nha đam, lá ổi, hương nhu, sả, vỏ bưởi, vỏ cam. Đây là những nguyên liệu sạch và an toàn, được hái từ những cây mọc dại hoặc thu mua quả rừng từ những người dân miền núi và một phần do công ty trồng.

Bồ kết là nguyên liệu chính của sản phẩm. Bồ kết chín già được thu hái từ rừng về rửa sạch, phơi khô và rang trên bếp củi cho đến khi dậy mùi thật thơm thì mới dùng được. Các nguyên liệu còn lại chủ yếu thu hái từ rừng và vườn trồng, sau đó sẽ được làm sạch và sơ chế. 10 loại thảo mộc sau sơ chế được chia thành 3 nhóm và cho các nồi nấu để thu được tinh chất cần thiết. Sau đó, được đưa về nồi nấu cô đặc để tạo thành nước gội đậm đặc.

- Thành phần: bồ kết, bồ hòn, chanh, gừng, nha đam, lá ổi, hương nhu, sả, vỏ bưởi, vỏ cam.

- Công dụng: bồ kết tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng tóc mượt khỏe từ chân tóc, làm sạch da đầu và ngăn ngừa rụng tóc.

- Cách sử dụng: xịt khoảng từ 20-30ml dầu gội vào thau rồi pha loãng, sau đó lấy nước gội dội lên tóc nhiều lần kết hợp mát xa da đầu cho đến khi sạch tóc.

Mùi thơm bồ kết quyện với gừng, kết hợp các loại tinh dầu sẽ giúp bạn vô cùng thư giãn trong và sau khi gội.