Trà gạo lứt Đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 139.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TP041
Hãng sản xuất: Hoàng Linh Biotech
Loại: Thực phẩm tự nhiên

Trà gạo lứt Đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm (Sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech) là trà có thể uống hàng ngày, rất tiện lợi, đơn giản, dễ dùng để tăng cường sức khỏe.

Trà gạo lứt Đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm (Sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech) là trà có thể uống hàng ngày, rất tiện lợi, đơn giản, dễ dùng để tăng cường sức khỏe.

Công dụng: hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe.

Thời gian sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quy cách đóng gói: Hộp 60g (20 gói x 3g).

Thành Phần cấu tạo.

80% Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps Militaris).

20% Gạo Lứt

Cộng dụng:

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe.

Đối tượng sử dụng:

Người trưởng thành, người suy nhược cơ thể. Không dùng Đông Trùng Hạ Thảo trong trường hợp bệnh nhân có vết thương hở đang chảy máu.

Cách sử dụng:

Cho 1 túi lọc trà vào trong ly hoặc ấm với 300ml nước sôi ,chờ tầm từ 5 - 10 phút để trà thẩm thấu vào nước sau đó dùng và châm thêm nước lần 2.

Có thể uống thay nước hàng ngày, thời gian chỉ định tốt nhất 1 lít/ngày.

Khối lượng tịnh:

Hộp 20 gói.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sự dụng. 

Thời gian sự dụng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhắc tới sản phẩm Đông trùng hạ thảo, người ta sẽ không còn lo ngại về giá bán lên tới hàng tỷ đồng/kg của nguồn trùng thảo Tây Tạng. Trong những năm trở lại đây, tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… đã ứng dụng thành công mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong phòng kín. Bất ngờ thay đó là qua nghiên cứu khoa học về thành phần dược tính trong hạ thảo đông trùng được nuôi trồng trong phòng kín lại tương đương, thậm chí vượt trội hơn cả thành phần dưỡng chất có trong trùng thảo Tây Tạng vốn dĩ được xem là nổi tiếng chất lượng bậc nhất từ bao đời nay.

Đông trùng hạ thảo do Hoàng Linh Biotech nuôi trồng nói riêng và những sản phẩm trùng thảo được nuôi trồng ở nhiều quốc gia khác nói chung, qua nghiên cứu y học  chúng đều đảm bảo cung cấp đầy đủ 17 loại axit amin, lipit, D-manninol, các nguyên tố vi lượng như Na, Al, K,… và các vitamin như vitamin A, C, B2, B12, E… Trùng thảo là nguồn cung cấp rất nhiều những loại hoạt chất có giá trị dược liệu cao quý có thể kể tới như axit cordiceptic, adenosin, cordycepin, hydroxethyl-adenosin, quan trọng nhất là nhóm hoạt chất Hydroxy-Etyl- Adenosin-Analogs.

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Hoàng Linh Biotech đảm bảo có chứa đầy đủ dưỡng chất của trùng thảo tự nhiên.