Vòng đeo cổ chuỗi Trầm Hương Tốc Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 735.000₫

1.050.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DC057
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Decor trang trí - Đồ lưu niệm
Vòng đeo cổ chuỗi Trầm Hương Tốc Thiên Nhiên Tâm Trong thế giới trầm hương, Trầm Hương Tốc thuộc hạng ba sau Kỳ Nam và Trầm Hương. Trầm Tốc cũng là sản phẩm của cây Dó bầu. Cây Dó bầu dưới tác dụng của sinh học vật lý nên bị thương. Ở những vết thương đó, nhựa cây không ngừng chảy ra để chữa lành vết thương. Và trải qua nhiều năm, vết thương ấy tích tụ thành Trầm chứa rất nhiều tinh dầu và nhựa thơm. Trầm Tốc vẫn giữ được giá trị như bao loại Trầm hương khác. Trầm Tốc có mùi thơm thanh dịu tỏa ra giúp cho tinh thần thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt, nó có...

Vòng đeo cổ chuỗi Trầm Hương Tốc Thiên Nhiên Tâm

Trong thế giới trầm hương, Trầm Hương Tốc thuộc hạng ba sau Kỳ Nam và Trầm Hương. Trầm Tốc cũng là sản phẩm của cây Dó bầu. Cây Dó bầu dưới tác dụng của sinh học vật lý nên bị thương. Ở những vết thương đó, nhựa cây không ngừng chảy ra để chữa lành vết thương. Và trải qua nhiều năm, vết thương ấy tích tụ thành Trầm chứa rất nhiều tinh dầu và nhựa thơm.

Trầm Tốc vẫn giữ được giá trị như bao loại Trầm hương khác. Trầm Tốc có mùi thơm thanh dịu tỏa ra giúp cho tinh thần thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt, nó có tác dụng rất lớn trong việc giúp lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể được khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và sảng khoái.

Bên cạnh đó, nó cũng có ý nghĩa về phong thủy. Trầm Tốc giúp xua đuổi tà khí, những điều xui xẻo, giúp chủ nhân thu hút tài lộc, đem lại may mắn. Trầm Tốc có giá trị trong việc giúp chủ nhân thăng tiến, công danh, làm ăn kinh doanh được thành công.

Trầm Tốc hiện nay rất được ưa chuộng và được sử dụng chủ yếu để chế tác thành vòng tay và vòng chuỗi đeo cổ.