Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 132.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TP074
Hãng sản xuất: Hoàng Linh Biotech
Loại: Thực phẩm tự nhiên

Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm là sự kết hợp cùng đông trùng yến thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe. Hương vị thơm ngon khác biệt, dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người áp dụng thực dưỡng trong ăn uống. Bánh lương khô đảm bảo đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng tức thì, rất nhẹ bụng. Một bánh lương khô có thể giúp bạn thay bữa ăn mà cơ thể lại rất nhẹ nhàng, phù hợp các hoạt động thể dục thể thao.

Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo Hoàng Linh Biotech - Thiên Nhiên Tâm là sản phẩm của Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech.

Sự kết hợp cùng đông trùng yến thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe. Hương vị thơm ngon khác biệt, dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người áp dụng thực dưỡng trong ăn uống.

Lương khô hay bánh lương khô là một loại thức ăn tổng hợp được làm sẵn và ép khô thành bánh, mục đích chính là phục vụ cho quân nhân khi cần một lượng Calo giúp duy trì cơ thể trong điều kiện khắc nghiệt không có thực phẩm.

Bánh lương khô không chỉ đảm bảo đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng tức thì mà còn rất nhẹ bụng. Một bánh lương khô có thể giúp bạn thay bữa ăn mà cơ thể lại rất nhẹ nhàng, phù hợp các hoạt động thể dục thể thao. Sản phẩm cũng rất phù hợp cho bạn trong những lúc đi xa, bận rộn, ít thời gian mà cần ăn nhanh chóng. Dễ dàng xếp vào ba lô, không bị bể nát như các loại bánh thông thường.

Khối lượng: 350g/hộp.