Cô Lý Tú Anh (Thiên Nhiên Tâm) tham gia Talkshow cùng Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Thái Hà Books)

Talkshow do BNI Balance Chapter tổ chức với chủ đề "Doanh nhân với việc chăm sóc thân tâm" đã thu hút gần 100 doanh nhân tham dự. Thiên Nhiên Tâm xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Thầy - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng (Công ty Cổ phần Sách Thái Hà) đã đồng ý tham gia chương trình. Mong rằng tới đây Thiên Nhiên Tâm sẽ nhận tiếp tục được sự hỗ trợ của Thầy cũng như Thái Hà Books. Lý Tú Anh - Sáng lập Thiên Nhiên Tâm.

Cảm ơn Vườn Yêu Thương - CLB Yêu Sách Thái Hà

Vẫn còn lắng đọng cảm xúc của đêm qua khi mình được cùng với Thầy Nguyễn Mạnh Hùng và Shark Trương Lý Hoàng Phi chia sẻ về cuốn sách “The Hero Factor” do Thái Hà Books mới phát hành. Mình ấn tượng nhất là không khí thân mật, gần gũi của mọi người. Gần cuối chương trình mà hàng trăm người vẫn còn nán lại đến khi kết thúc để gửi cho nhau những lời chúc và lời chào tạm biệt. Nhìn gương mặt ai nấy cũng cười tươi rạng rỡ (Lý Tú Anh - CEO American Star Group, Sáng lập Thiên Nhiên Tâm)

Doanh nhân Lý Tú Anh trả lời phỏng vấn HTV7 về lợi ích của Dự án cao tốc TP. HCM - Mộc Bài

Trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV7), Bà Lý Tú Anh - CEO Công ty TNHH TM Vận Tải Quốc Tế Ngôi Sao Mỹ (American Star Group), đồng thời là Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm cho biết: “Thứ nhất là dự án sẽ giúp giảm thời gian vận chuyển hàng hóa từ các công ty, nhà xưởng và các cảng biển tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu về cửa khẩu Mộc Bài. Thứ hai là giúp giảm đáng kể các chi phí logistics như phí xe vận chuyển, phí cầu đường, phí bảo dưỡng…"

KPIs của con

Hai vợ chồng mình thống nhất rằng: KPIs của con chính là "CÔNG CỤ ĐO LƯỜNG NIỀM VUI" từ những gì con đạt được chứ không phải là "Chỉ tiêu" dùng để áp đặt con phải đạt được điều gì mà khiến trong lòng con không thoải mái. Vì vậy, tụi mình luôn khuyến khích và ủng hộ con thực hiện những gì con thích nhất, giỏi nhất và cùng vui, cùng hạnh phúc với kết quả con đạt được dù lớn hay nhỏ.

Đọc sách không khó - Nhật ký mùa Côvi

Hành trình hoạt động nhóm mình cứ đều đều, tự nhiên, không ép buộc, và các bạn đã thik lúc nào không biết luôn. Và với cách đọc này mình cũng tiến bộ lên nhìu, và may mắn được Chủ tịch của Thái Hà Book - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng mời tham dự sự kiện đọc sách này. Tú Anh hân hoan lắm nên mới viết nhiều như vầy và cũng thân thương mời các bạn ngắm hình trên Poster rất đẹp được thiết kế bởi bạn Thái Hải Đăng và link đăng ký tham dự cùng Tú Anh nhen! Yêu thương thật nhìu! (Thiên Nhiên Tâm)

Chào ngày mới, hành trình mới! Yêu tôi!

Sáng nay mình đã được đi thăm lại “khu rừng” cạnh nhà rồi nè! Hơ hơ, vui quá! Cây trong “khu rừng” này hay lắm nha, cây nào cũng như cây nào, không cây nào lớn hơn cây nào, không cây nào giành chỗ của nhau mà còn nhường chỗ cho nhau để tất cả đều khỏe mạnh, xanh tươi và cùng hướng về phía mặt trời.

Sài Gòn ngày hết giãn cách, 04 tháng 10 năm 2021

Lý Tú Anh - Sáng lập Thiên Nhiên Tâm