HTV9 - Doanh nhân Lý Tú Anh - Doanh nghiệp kỳ vọng giá xăng dầu giảm

Với việc giá xăng dầu giảm, nhiều doanh nghiệp kỳ vọng về sự hạ nhiệt giá tiêu dùng, giảm bớt áp lực về các khâu chi phí trong thời gian vừa qua. Doanh nhân Lý Tú Anh, CEO American Star Group - Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm đã trả lời phỏng vấn của Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV9) như sau:

Áo dài Việt xưa - Biểu tượng của sự kết nối

Từ bé, mình đã thấy bà ngoại và mẹ vất vả để mưu sinh, bận rộn từ sáng sớm đến tối mịt, vậy mà vào những ngày lễ, tết vẫn chăm chút mái tóc, bàn tay, lượt giắt, trâm cài, áo dài gấm, khăn the... để đi lễ hay tiếp đón khách. Mình thật ngưỡng mộ! Sự duyên dáng, sang trọng của bà và mẹ trong những chiếc áo dài xưa đó đã in sâu vào tâm trí mình.

Hành trình tu tập - Niềm hạnh phúc ấy là của Thầy cho con

Sau nhiều năm mày mò tu tập, mặc dù kết quả vẫn còn rất khiêm tốn nhưng con đã trải nghiệm được những niềm hạnh phúc vô vàn mà dù có bao nhiêu vật chất cũng không thể nào mua được. Con xin phép được gọi Ngài Thiền Sư là Thầy. Thầy ơi, niềm hạnh phúc mà con có được hôm nay, ai đó có thể cho rằng đó là nhờ duyên lành và sự nỗ lực của con, nhưng từ trong tâm khảm, con vẫn luôn biết rằng niềm hạnh phúc ấy chính là của Thầy cho con.

Niềm vui của việc trồng hoa, làm vườn

Niềm vui của việc trồng hoa, làm vườn. Thú vui trồng hoa trong vườn nhà, đặc biệt là hoa hồng đã giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc kinh doanh, đời sống tinh thần và việc nuôi dạy con. Theo mình thấy, việc nuôi dạy và chăm sóc con cái trong thời đại này không khác gì việc chăm sóc một cây hoa hồng. Chỉ cần một khoảng sân hay khuôn viên nhỏ trên ban công là có thể trồng hoa, đủ để cho con có được bài học đáng giá.

CEO Lý Tú Anh với Tọa đàm “Áo dài Việt Nam - Tôn vinh vẻ đẹp Việt”

Trong bộ áo dài chất liệu nhung màu mận chín nền nã, truyền thống, chị Lý Tú Anh (CEO American Star Group & Sáng lập thương hiệu Thiên Nhiên Tâm) - Chi hội Phó Chi hội Nữ Trí thức Doanh nhân TP. HCM khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi tiết lộ chị làm việc trong ngành vận chuyển công-tai-nơ đã hai mươi năm. “Đó là một môi trường làm việc hết sức khô khan, nói không quá thì có phần “hổ báo” khi đối tượng tiếp xúc hằng ngày của tôi phần lớn là tài xế công-tai-nơ, tính tình nóng nảy.

Thiên Nhiên Tâm và cái duyên với Nghệ nhân Trà đạo Bùi Thị Ngọc Mỹ

Nhờ có sự tương đồng về văn hóa cũng như những giá trị mà cả hai đều mong muốn gửi gắm, trao tặng đến mọi người nên trong thời gian qua, Thiên Nhiên Tâm đã vinh dự được đồng hành cùng nghệ nhân Bùi Thị Ngọc Mỹ trong việc mang lại những giá trị thiết thực, giúp ích và nuôi dưỡng tinh thần cũng như thể chất của người Việt. Một gói sản phẩm toàn diện vừa được thiết kế xong. Bằng sự kết hợp giữa các sản phẩm thiên nhiên, nghệ thuật thiền trà, nghệ thuật...