Chậu ngâm chân bằng gỗ

Giá bán: 380.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Chăm sóc sức khỏe

Việc tăng sức đề kháng để phòng ngừa bệnh là rất quan trọng. Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao còn có một việc rất đơn giản mà hiệu quả rất cao, đó là ngâm chân với thuốc ngâm chân thảo dược và Chậu ngâm chân bằng gỗ - Thiên Nhiên Tâm.

NGÂM CHÂN THẢO DƯỢC TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Việc tăng sức đề kháng để phòng ngừa bệnh là rất quan trọng. Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao còn có một việc rất đơn giản mà hiệu quả rất cao, đó là ngâm chân với thuốc ngâm chân thảo dược và Chậu ngâm chân bằng gỗ.

Tại Thiên Nhiên Tâm có bán Chậu ngâm chân bằng gỗ và Thuốc ngâm chân thảo dược là sản phẩm do Lương y Phan Văn Nghiệp bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được Sở Khoa Học & Công Nghệ TP. HCM chứng nhận không độc hại theo tiêu chuẩn QCVN 19:2009/BTNMT và TCVN 6994:2001.

Chậu được làm bằng gỗ thông và được ghép mộng âm dương 100% chống rò rỉ. Kích thước: Đường kính miệng chậu: 38 cm, đường kính đáy chậu: 32 cm, cao 23 cm, nặng 2,2kg.

Ngâm chân với thuốc ngâm chân thảo dược rất hiệu quả trong việc trị nhức mỏi cơ, khớp, thần kinh tọa, các bệnh ngoài da, giúp thông kinh mạch, thanh lọc độc tố, làm ấm cơ thể và tạo nên giấc ngủ sâu. Đặc biệt, việc ngâm chân với thuốc ngâm chân thảo dược thường xuyên có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng để phòng ngừa bệnh rất hiệu quả.

Vui lòng xem thêm thông tin và hướng dẫn ngâm chân tại đây: Ngâm chân đúng cách, cả đời không phải uống thuốc.