Nhang vòng thảo dược Ngộ Chân Hương - 10 Vòng

Giá bán: 114.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Hãng sản xuất: Phương Anh
Loại: Nhang - Trầm - Nến - Tinh dầu
Việc sử dụng hương sạch làm từ thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta và gia đình một cách an toàn hơn khi sử dụng nhang thắp hương kính dâng Phật và tưởng nhớ gia tiên trong mỗi gia đình. Với thành phần 100% từ thảo mộc với hơn 27 vị thuốc đông y Nhang Thảo Dược sẽ ít khói, không đậu tàn, có mùi thơm thanh dịu và dễ chịu. Khi đốt lên phảng phất mùi hương thoang thoảng, lan toả khắp nhà, giúp thanh lọc không khí và đồng thời mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho không gian thờ cúng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có...

Việc sử dụng hương sạch làm từ thảo mộc thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta và gia đình một cách an toàn hơn khi sử dụng nhang thắp hương kính dâng Phật và tưởng nhớ gia tiên trong mỗi gia đình.

Với thành phần 100% từ thảo mộc với hơn 27 vị thuốc đông y Nhang Thảo Dược sẽ ít khói, không đậu tàn, có mùi thơm thanh dịu và dễ chịu. Khi đốt lên phảng phất mùi hương thoang thoảng, lan toả khắp nhà, giúp thanh lọc không khí và đồng thời mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho không gian thờ cúng.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng xua đuổi muỗi rất hiệu quả, bởi đặc thù tinh dầu tự nhiên có sẵn trong các loại thảo mộc có trong nhang, hoàn toàn không gây hại đến con người. Hơn thế nữa, sản phẩm đặc biệt phù hợp sử dụng cho nhà kín, căn hộ, chung cư, nhà phố, văn phòng, showroom,.. và ngay cả phòng máy lạnh.

ĐẶC BIỆT : Nhang Vòng Thảo Dược Ngộ Chân Hương còn có tác dụng Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang ,tác động trực tiếp đến phế quản, giúp cho kinh thông động mạch, tĩnh mạch trong cơ thể

Sản phẩm đã được kiểm định thành phần bởi Sở Khoa Học - Công Nghệ TPHCM, đạt chuẩn QCVN 19:2009/BTNMTTCVN 6994:2001, không chứa các thành phần tạp chất độc hại, đảm bảo khói sạch và an toàn.

Với tiêu chí là: “Dâng thành kính – Trao sức khỏe” mang những sản phẩm sạch, an toàn đến mọi nhà. Thảo Dược Phương Anh mang đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng. Bạn có thể tuyệt đối an tâm sử dụng sản phẩm Nhang Sạch Thảo Dược của Phương Anh để thờ cúng hàng ngày mà vẫn luôn đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như tất cả thành viên trong gia đình.

Bạn có thói quen thắp nhang vào mỗi sáng trước khi ra ngoài, hãy dùng nhang 2 tấc này. Với thiết kế que nhang và thời gian cháy ngắn, thích hợp cho thắp nhang thờ cúng trên nơi trang thờ cao, không gian nhỏ thấp, ngay gần trần nhà, sẽ đỡ bị ám khói và không đen trần nhà.

Mùi hương: hương Trầm Bắc

Số lượng: 10 vòng/ Hộp

Thời gian cháy: 24 giờ/ vòng. Chỉ cần đốt một vòng là đủ cho cả ngày.

Thành phần: Kim ngân hoa, tân di hoa, bạch chỉ, bạch truật, xuyên khung, hoàng cầm, cam thảo, đương quy, tế tân, đăng tâm, liên kiều, phòng phong, độc hoạt, thảo quả, quế, trầm.

Lưu ý : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.