Nước gội đầu bồ kết và vỏ bưởi Thập Mộc Hương (300ml) - Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 150.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: MP004
Hãng sản xuất: Thập Mộc Hương
Loại: Mỹ phẩm thiên nhiên

Nước gội đầu bồ kết và vỏ bưởi Thập Mộc Hương (300ml) - Thiên Nhiên Tâm. Lợi ích tuyệt vời khi gội đầu bằng bồ kết và vỏ bưởi: Cho mái tóc chắc khỏe, bóng mượt. Làm sạch da đầu. Trị gàu và nấm da đầu. Kích thích mọc tóc.

Nước gội đầu bồ kết và vỏ bưởi Thập Mộc Hương (300ml) - Thiên Nhiên Tâm

Bồ kết còn được gọi là bồ kếp hay chùm kết. Từ ngày xưa đã được phụ nữ Việt dùng để gội đầu nhằm nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt và chắc khỏe. Gội đầu bằng bồ kết rất an toàn, không có tác dụng phụ. Ngày nay bồ kết vẫn tiếp tục được sử dụng trong một số loại dầu gội. Điều này cho thấy loại quả này vẫn rất quan trọng trong việc chăm sóc tóc của phụ nữ Việt Nam. Khi sử dụng tinh chất vỏ bưởi kết hợp với bồ kết sẽ càng làm tăng hiệu quả khi gội đầu.

Lợi ích tuyệt vời khi gội đầu bằng bồ kết và vỏ bưởi

- Cho mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.
- Làm sạch da đầu.
- Trị gàu và nấm da đầu.
- Kích thích mọc tóc.

Trong bồ kết có chứa flavonozit và saponaretin có tác dụng kích thích sự phát triển của nang tóc. Việc gội đầu bằng bồ kết và nhất là khi kết hợp với vỏ bưởi sẽ giúp tóc mọc nhanh và dài hơn. Bên cạnh đó còn cân bằng các tuyến bã nhờn, giúp tóc luôn bồng bềnh một cách tự nhiên.

Ngoài vỏ bưởi, nước gội đầu bồ kết còn có thể kết hợp với hơn 10 loại thảo dược quý như: cỏ mần trầu, dầu dừa, hà thủ ô, oải hương, chanh, sả… sẽ mang đến công dụng còn tuyệt vời hơn nữa.