Vòng đeo cổ chuỗi Trầm Sánh Chìm Thiên Nhiên Tâm

Giá bán: 1.386.000₫

1.980.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: DC058
Hãng sản xuất: Thiên Nhiên Tâm
Loại: Decor trang trí - Đồ lưu niệm
Vòng đeo cổ chuỗi Trầm Sánh Chìm Thiên Nhiên Tâm Trầm Hương là sản vật quý giá mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Nhờ đặc tính thanh sạch vốn có mà Trầm Hương còn được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất thế giới. Trầm Hương có mùi thơm thanh dịu tỏa ra giúp cho tinh thần thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt, nó có tác dụng rất lớn trong việc giúp lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể được khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và sảng khoái. Bên cạnh đó, nó cũng có ý nghĩa về phong thủy. Trầm Hương giúp xua...

Vòng đeo cổ chuỗi Trầm Sánh Chìm Thiên Nhiên Tâm

Trầm Hương là sản vật quý giá mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Nhờ đặc tính thanh sạch vốn có mà Trầm Hương còn được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất thế giới.

Trầm Hương có mùi thơm thanh dịu tỏa ra giúp cho tinh thần thoải mái, thư thái hơn. Đặc biệt, nó có tác dụng rất lớn trong việc giúp lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể được khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và sảng khoái.

Bên cạnh đó, nó cũng có ý nghĩa về phong thủy. Trầm Hương giúp xua đuổi tà khí, những điều xui xẻo, giúp chủ nhân thu hút tài lộc, đem lại may mắn. Trầm Hương rất có giá trị trong việc giúp chủ nhân trong việc thăng tiến, công danh, làm ăn kinh doanh được thành công. Trầm Hương hiện nay rất được ưa chuộng và được sử dụng chủ yếu để chế tác thành vòng tay và vòng chuỗi đeo cổ.

Đứng đầu trong hàng Trầm Hương là Trầm Sánh Chìm, được biết đến nhờ tỷ lệ trầm cao và chìm nước, rất quý và giá trị được tính bằng gram. Trầm Sánh Chìm là loại Trầm Hương mang trong mình hàm lượng tinh dầu cao. Lượng tinh dầu được tích nhiều trong lõi làm nặng và chìm gỗ trầm xuống. Nếu thả Trầm Sánh Chìm vào nước, gỗ sẽ chìm chứ không nổi trên mặt nước. Trầm Hương nào chìm hoàn toàn trong nước sẽ mang giá trị rất cao.